Vinh Heritage chính thức chốt các đại lý F1 phân phối cho dự án

Vland đại diện cho chủ đầu tư thông báo về dự án Vinh heritage

Khu đô thị Sinh thái đa tầng Vinh Heritage phường Vinh Tân – tp Vinh chuẩn bị được mở bán chính thức. Đây cũng là thời điểm nhạy cảm khi các thông tin về dự án không chính thức nhiễu loạn được lan truyền trên thị trường, khách hàng rất khó để biết được đâu là thông tin chính xác và đáng tin cậy đến từ chủ đầu tư. Rất nhiều các cá nhân, tổ chức mạo danh chủ đầu tư Mipec & Tràng An đưa tin sai lệch, chưa chính xác về dự án làm ảnh hưởng đến uy tín chủ đầu tư và tạo tâm lý không tốt cho các nhà đầu tư cũng như những khách hàng thực sự có nhu cầu mua để ở.

Bản đồ kết nối giao thông dự án Vinh Heritage
Bản đồ kết nối giao thông dự án Vinh Heritage

Sức nóng của dự án Vinh Heritage là cực lớn đối với thị trường BĐS tp Vinh nói riêng và Bắc Trung Bộ nói chung. Bởi Quy mô dự án, tầm nhìn chiến lược và quy hoạch thiết kế độc đáo với hệ sinh thái BĐS đẳng cấp hoàn chỉnh nhất từ trước tới nay tại thành phố Vinh. Chính vì vậy rất nhiều câu hỏi được các nhà đầu tư cũng như người dân rất quan tâm và thắc mắc bây lâu mà chưa có câu trả lời chính thức là: Đại lý nào là nhà phân phối chính thức được bán Vinh Heritage? Những ai được bán Vinh Heritage? Vinh Heritage bao giờ mở bán? Đơn vị nào được nhận cọc Vinh Heritage? Chính sách bán hàng Vinh Heritage thế nào?

Tiện ích ngoại khu dự án Vinh Heritage Mipec Tràng An
Vinh Heritage vị trí trung tâm cho vạn kết nối

Để đảm bảo quyền lợi của các Nhà đầu tư cũng như người dân, giữa tháng 6/2020 phía Chủ đầu tư đã có văn bản đề nghị UBND thành phố Vinh cùng chính quyền sở tại có biện pháp tuyên truyền tới nhân dân nắm được nội dung: Hiện nay rất nhiều website, mạng xã hội đưa thông tin sai lệch về dự án, yêu cầu đặt cọc giữ chỗ là hoàn toàn trái pháp luật. Yêu cầu các Nhà đầu tư cũng như người dân hãy bình tĩnh và sáng suốt, các thông tin chính thống về thời điểm mở bán, danh sách đại lý F1 phân phối Vinh Heritage sẽ được Chủ đầu tư thông báo thông qua đối tác chiến lược là V-land.

Đầu tháng 09/2020 V-Land thay mặt chủ đầu tư Mipec – Tràng An đã gửi thông báo mời họp mặt đến các đại lý phân phối chính thức vào thứ 6 (4/9/2020)

Thông báo đại lý F1 Hải Phát Land phân phối dự án Vinh Heritage
Thông báo đại lý F1 Hải Phát Land phân phối dự án Vinh Heritage

Hiện tại dự án Vinh Heritage chưa mở bán nên đề nghị tất cả các đại lý quán triệt tới các Chuyên viên tư vấn của đơn vị mình v/v cần thực hiện đúng theo chủ trương của Vland và CĐT:

  • Không đăng tải hay tư vấn các thông tin không chính thống như Thời điểm mở bán, Giá bán, Tiện ích dịch vụ…
  • Không phát tờ rơi, treo phướn phủ… nhận cọc hay mở bán
  • Không mạo danh Vland hay CĐT để tư vấn cho Khách hàng …

Danh sách đại lý f1 phân phối chính thức Dự án Vinh Heritage

Danh sách các sàn Bất động sản được lựa chọn làm nhà phân phối F1 chính thức cho dự án Khu đô thị sinh thái đa tầng Vinh Heritage: Hải Phát Land, Đất xanh, VHG, Homes Real Estate, Tân Long, Âu lạc, S Real

Hải Phát Land đơn vị phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam
Hải Phát Land đơn vị phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hải Phát (Hai Phat Land) là Đại lý F1 phân phối chính thức VINH HERITAGE dự án trọng điểm Nhất Tp Vinh, Nghệ An trong năm 2020 – Khu đô thị sinh thái đa tầng đầu tiên tại TP Vinh.

Đó là sự khẳng định cho uy tín và thương hiệu đơn vị phân phối bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam. Để được chọn là nhà phân phối F1 của dự án Vinh Heritage, Hải Phát Land đã trải qua nhiều vòng tuyển chọn và đánh giá khắt khe từ chủ đầu tư Mipec Tràng An và đơn vị phát triển dự án Vland.

Hải Phát Land Nhà Phân Phối F1 Đại Lý Vinh Hertitage
Hải Phát Land Nhà Phân Phối F1 Đại Lý Vinh Hertitage

Để đảm bảo quyền lợi của Quý khách chúng tôi cảnh báo đến các Nhà đầu tư và khách hàng đang quan tâm đến dự án Vinh Heritage nên cảnh giác và hãy làm việc trực tiếp với nhân viên của các Nhà phân phối F1 chính thức của Vinh Heritage. Không giao dịch hay liên hệ theo những lời chào mời của người lạ hoặc người thân quen nhưng chưa phải là người của các Đại lý cấp 1 như danh sách trên để tránh những rủi ro không đang có về mặt pháp lý hoặc tiền bạc. 

Khu đô thị sinh thái đa tầng đầu tiên tại tp Vinh
Khu đô thị sinh thái đa tầng đầu tiên tại tp Vinh

Để nhân thông tin mới nhất về Dự án Vinh Heritage, Nhà đầu tư hoặc người dân có thể gọi vào số Hotline Hỗ trợ dự án 24/7: 0918 55 33 22 để được trợ giúp. Hoặc có thể theo dõi tiến độ xây dựng dự án tại đây.

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *